จากคนที่เคยไม่ชอบที่สุดกลายเป็นคนที่เธอรักที่สุดจนได้

เมื่อเราเป็นคู่กันแล้ว ในที่สุดไม่ว่าจะนานแค่ไหนเราก็จะต้องได้กันอยู่ดี ถึงแม้ระหว่างที่รอผมอาจจะไปซ้อมมือกับสาวน้อย สาวใหญ่มาบ้าง ก็ไม่ถือว่าแปลกนะถ้าได้เจอกับของจริงก็จะได้ไม่เสียเชิงชายสักเท่าไหร่ ดูอย่างคนที่ชอบทำคลิปโป๊ออกมาก็พอรู้ว่าอยากจะอวดว่าตนเองนั้นเก่ง ตนเองนั้นใหญ่ ก็เท่านั้นแต่สำหรับผมก็ไม่ได้ทำคลิปโป๊มาแบบเขาแต่ เอาคลิปโป๊มาช่วยบริการกล้ามแขน และควยมากกว่า แล้วก็ถึงเวลาที่ได้กับเธอจริงๆ
ผมตามตื้อเธอกว่า 2 ปีเต็ม เธอบอกกับคนทุกคนว่าเธอไม่ได้ชอบผมเลย แถมจะเกลียดผมเสียด้วยซ้ำ แต่แล้วทุกคนก็ต้องตกใจเมื่อเจอผมกับเธอไปไหนมาไหนด้วยกัน กินข้าวด้วยกันแถมยังมีจับมือกันด้วย เรื่องแบบนี้มันเปลี่ยนกันได้ สุดท้ายก็แพ้ทางผมอยู่ดี ผมไม่ได้ใส่ของหรือทำอะไรเลย นอกเสียจากทำตามใจเธอทุกครั้ง ดูแลเธอตลอด จากที่ดูแลก็ได้เป็นดูแล้วก็เลียแทน ในวันที่ผมบอกรักเธอวันนั้นตัดสินใจแล้วว่า ถ้าไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ ก็จะยอมถอยแล้วก็ทำตัวเป็นเพื่อนก็คงจะดี แต่สิ่งที่ได้รับไม่มีคำตอบใดๆ กลับมาเธอก็ยืนนิ่งก็เจอผมจูบเขาเลยเต็มๆ ตรงนั้นแหละที่เป็นอะไรที่ทำให้ผมใจเต้นที่สุด จากที่ได้จูบก็ตามต่อเลย เธอตัวแข็งให้ผมทั้งกอดและจูบครบทุกอย่าง ก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าในที่สุดแล้วผมจะได้กับเธอ และวันนั้นก็จัดเธอเต็มเม็ด ที่ดูคลิปxxมา ฝึกกับคลิปโป๊มาก็ทำเต็มที่ไม่มีคำว่าเบา จัดจนเธอร้องครางต่อเนื่องทุกขั้นตอน เรียกว่าแค่ได้เลียหีก็น้ำแตกเต็มหีเธอไปหมด มันเลอะมาจนถึงปากผมไปด้วยน้ำหีเธอมาเต็มปากเต็มลิ้นไปหมด มาแบบนี้ก็เลยต้องทำให้หีเธอเลอะดูบ้างจะได้รู้ว่าเวลาที่น้ำเยอะนั้นมันเป็นอย่างไร
แล้วก็ได้จัดกับเธอแบบเต็มๆ ได้ปล่อยน้ำเข้าหีเธอแบบล้นๆ มันดันเข้าจนเต็มรูเธอไปหมด มีแต่เสียงครางเบาๆ เท่านั้นที่ได้หลุดออกมาแล้วก็มีแต่เล็บที่เล็กและคมจิกมาเต็มแขนเต็มหลังไปหมดอาบน้ำก็แสบไปหมด แล้วตั้งแต่นั้นทุกคนก็ได้รู้ว่า จากที่เธอเกลียดผมได้กลายเป็นชอบผมแบบไม่รู้ตัวจนได้ ทุกวันนี้กลายเป็นว่าผมเป็นคนกลัวทั้งหมดแล้ว เลิกงานก็ต้องรีบกลับไปที่ห้อง เธอจะรอให้ผมมาจัดการเธอทุกวัน ต้องเลียหีแล้วก็เย็ดกับเธอน้ำแตกเยอะๆ ให้เธอด้วย เธอบอกว่าถ้าน้ำออกน้อยหรือว่าน้ำไม่ขาวต้องคุยกันยาวเพราะนั้นหมายความว่าไปทำอะไรมาแน่ๆ จากคนที่เคยเกลียดเป็นคนทีห่วงที่สุดมันก็แปลกดีเหมือนกันนะที่เป็นแบบนี้ สำหรับคนที่กำลังแอบชอบคนอื่นอยู่ก็จีบต่อไปแต่ระหว่างนั้นถ้าเงี่ยนก็ไปหาจัดที่อื่นก่อน ไม่มีเหงาแน่นอน ของแบบนี้ต้องฝึกก่อนลงสนามจริง ตอนนี้เธอพัฒนาจัดการตัดขนเรียบร้อยแล้วด้วย ชักเริ่มจะเหนื่อยหมดแรงเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะเจอของหนักแบบนี้

You Might Also Like