ไม่อยากจะเสียความรู้สึกก็อยากดูหนังโป๊นาน

ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊มากในตอนนี้แต่ก่อนก็ไม่ค่อยชอบดูสักเท่าไหร่ พอได้ดูเพียงแค่ครั้งเดียวผมติดใจเธอเป็นอย่างมาก ที่ใช้คำว่าเธอนั้นก็เพราะว่าวันนี้ผมได้ดูหนังโป๊ในวันนั้น เป็นวันที่ผมกำลังคิดอะไรเรื่อยเปื่อยมองหาคนที่ใช่สักคนนึง แล้วผมก็ไม่เจอเธอคนสวยมีชื่อเธอติดอยู่นี่ Facebook  ก็เลยลอง search หาดูก็เพราะว่าเธอนั้นคือนางเอกหนังโป๊ที่กำลังมีชื่อเสียงอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่นั้นมาผมก็เริ่มติดการดูหนังโป๊ของเธอมาตลอด อาจจะมีไปลองดูคนอื่นดูบ้างมันก็น่ารักอยู่แต่ถ้าจะถามว่าตามที่ผมตกหลุมรักแบบเต็มตาเต็มใจ เทหัวใจทั้งดวงเลยคงจะมีแต่เธอคนนี้คนเดียว

ที่พูดมาทั้งหมดไม่ได้หมายความว่าผมเล่นอยู่คนเดียวโดดเดี่ยวหัวใจ แต่ผมเพียงแค่เพ้อรำพันให้คนอื่นได้ฟังเท่านั้นความเป็นจริงผมก็มีแฟนเป็นที่เรียบร้อย แฟนผมก็น่ารักไม่เบาผมตามจีบเธอมา 2 ปีกว่าใช้การตื้อเธอมาตลอดเวลา ไม่ว่าเธอจะทำอะไรที่ไหนผมจะคอยติดตามเธออยู่ตลอด ยอดเธอเหมือนน้ำหยดลงหินทุกวันในที่สุดหีเธอก็อ้าให้กับผม มันเป็นวันที่สุดแสนจะมีความสุขเป็นอย่างมาก มันก็เหมือนจะคิดกันใหม่ๆแล้วพอได้กันมันก็มีความสุขที่สุดอะไรประมาณนั้น แต่ตอนนี้ผมกลายเป็นผมไม่ชอบดูหนังโป๊ กว่าจะได้เล่นเสียวกับเธอแต่ละรอบแต่ละทีก็ต้องรอผมดูหนังโป๊เรื่องนี้หรือของเธอสิก่อน ไม่ใช่ว่าผมเปลี่ยนใจหรือแบ่งใจไปแต่เพราะว่าเธอนั้นน่ารักจริงๆ ผมเลยอดที่จะดูหนังโป๊ก่อนจะเล่นเสียวไม่ได้

หลายครั้งผมนั่งดูหนังโป๊จนแทบจะไม่ไหว แฟนผมก็นอนดูหนังโป๊กับผมไปด้วยแล้วก็ตกเบ็ดน้ำแตกออกมาคุณเธอนั้นแทบจะบอกว่าไม่ต้องให้ผมทำอะไรแล้วก็ได้เพราะเธอนั้นเสร็จกับการช่วยตัวเองเป็นที่เรียบร้อย ก็คนมันกำลังต่อเนื่องกับหนังโป๊ที่ดูอยู่เพราะนิดก็ไม่ได้ บางครั้งผมต้องนอนเลียหีเธอไปแล้วก็ดูหนังโป๊ไปด้วยจะเริ่มรู้สึกว่าเรานั้นดูหนังโป๊เยอะเกินไปเสียแล้วเมียเราจะด่าเราได้ ตอนนี้ต้องมีการเปลี่ยนแปลงอะไรสักเล็กน้อย ไม่ได้ลดการดูหนังโป๊แต่เป็นการขยับเวลาดูให้มากเพิ่มขึ้น เรารู้เวลาดีอยู่แล้วเพราะเราใช้เวลาดูประมาณขนาดไหนก็รีบดูก่อนที่เธอนั้นจะเข้ามาประชิดตัวจู่โจมของอย่างเต็มที่ มันก็เป็นเวลาที่ลงตัวกันเป็นอย่างดีพอที่จะได้ด้วยกันอยู่

ตอนนี้ผมต้องไปแอบดูหนังโป๊ในห้องน้ำอยู่คนเดียว ก่อนเวลาสักเล็กน้อยแต่ก็ไม่ใช่ว่าดูหนังโป๊แล้วชักว่าวจนน้ำแตก แค่ดูสร้างอารมณ์ให้มันมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นเท่านั้นเรื่องอื่นก็ไม่ได้ขออะไร แฟนผมก็รู้ดีว่าผมนั้นชอบดูหนังโป๊แบบนี้นานๆ แต่ก็อยากจะบอกให้กับเพื่อนๆรู้ว่าคนที่ชอบดูหนังโป๊นานเกินไป ระวังแฟนจะตกเบ็ดเสร็จแล้วไม่เอาเรา สุดท้ายต้องกลายเป็นชักเว่าน้ำแตกเองซึ่งผมนั้นก็เคยโดนแบบนี้อยู่บ่อยๆ ที่สำคัญด้วยอาการงอนของเธอเวลาที่เธอไม่พร้อมให้เราเล่นเสียวแต่เราดันมีอารมณ์ก็ระวังพวกเธอจะไม่ช่วย เธอรู้แล้วว่าพวกเราชักว่าวน้ำแตกเองได้พวกเธออาจจะไม่สนใจต้องระวังกันไว้

You Might Also Like