ถึงพี่จะไม่ยาวใหญ่จะพาน้องขึ้นสวรรค์ได้เสมอ

เวลาเราดูหนังเอ็กยิ่งเวลาที่ได้อยู่กับเพื่อนด้วยแล้วก็จะยิ่งมีเรื่องพูดคุยกันมากเพิ่มขึ้น คุยกันไปสนุกต่างๆนานาแต่ไม่เคยมีใครคุยเกทับกันเลยว่าของตัวเองนั้นยาวใหญ่กว่าในหนังเอ็กแต่เวลาที่ผมดูหนังเอ็กกับแฟนนั้นเธอจะบอกว่าไม่เห็นใหญ่เหมือนในหนังเอ็กบ้างเลย ทำเป็นคุยดีไปก็รู้ดีอยู่ว่าไม่เคยแพ้หนังเอ็ก เลยสักครั้งโดนเมื่อไหร่ก็ไปร้องครางตลอดถึงแม้จะไม่ได้ใหญ่ยาวเท่ากับพวกที่เขาเล่นกันแต่รับรองว่าความสัมพันธ์นั้นยาวนานกว่าคนอื่นแน่นอน

เรื่องมันเกิดมาจากเมื่อประมาณปีก่อนผมไปพลาดท่าเอารถมอเตอร์ไซค์ไปล้มรักษาตัวอยู่ประมาณเกือบ 2 เดือนถามว่าตอนนั้นคิดอะไรอยู่บ้างก็คิดแค่เพียงว่าเราจะกลับมาเดินได้หรือจะกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติเหมือนเดิมหรือไม่ ก็คิดอยู่พักใหญ่สุดท้ายก็ค่อยๆทำตัวเองให้กลับมาเหมือนเดิมได้ โชคดีที่เรากลับมาใช้ชีวิตได้ปกติเหมือนเดิมแต่ที่มันไม่เหมือนเดิมก็คือเรื่องของเซ็กส์ ระหว่างนั้นผมเกือบไม่ได้ทำอะไรกับแฟนผมเลย มาตอนช่วงประมาณเดือนหลังผมก็เริ่มมีอารมณ์บ้างก็นานมาแล้วที่ไม่ได้เย็ดหี มันก็เริ่มหงุดหงิดอยากจะมีอะไรบ้างเพราะร่างกายเริ่มไหวขึ้นมา ก็ลองสร้างอารมณ์ตัวเองด้วยการดูหนังเอ็กแล้วก็ลองจัดกับเธอดูสักครั้งตอนแรกคิดว่าตัวเองคงนกเขาไม่ขันเสียแล้วเพราะปลุกอารมณ์อยู่หน้าเหมือนกันกว่าจะขึ้น ปกติใช้เวลาปลุกอารมณ์แค่ 1-2 นาทีก็มาได้แล้วแต่คราวนี้ใช้เวลาปลุกอารมณ์ 5 นาทีเกือบ 10 นาทีจะได้ แฟนก็รู้สึกผิดสังเกตเหมือนกัน แต่เพราะอารมณ์มันติดแล้วคราวนี้ยาวเลย

พอควยแข็งคราวนี้จัดกับเธอได้เต็มที่ ถึงแม้จะไม่ได้ซอยเร็วกับเธอก่อนเพราะยังกลัวอยู่ไปก็อยู่ได้ยาวนานไม่แพ้หนังเอ็ก เล่นได้เต็มที่ปกติจะแค่ 3 ถึง 5 นาทีก็จอดเรียบร้อยแล้ว แต่คราวนี้พอตั้งแต่เริ่มเสียบจำได้คร่าวๆว่าจัดกับเธอไปกว่า 20 นาทีกว่าน้ำจะแตก ตอนแรกก็ยังไม่ค่อยเชื่อตัวเองมากนักเพราะว่าอาจจะเป็นเรื่องของอุบัติเหตุ พอมาอีกวันผมรู้ว่ามันเล่นได้ผมก็เล่นเสียวกับเธออีกให้เธอช่วยปลุกอารมณ์ให้เธอดูดควย แล้วเราก็ดูหนัเอ็กไปด้วย สร้างอารมณ์ความเสียวเพิ่มเงินเข้าไปมารอบ 2  ก็จับเธอระยะเวลาไม่ได้แตกต่างกับเมื่อวานเลยก็เริ่มผ่อนจ่ายขึ้นมาแล้วว่าเราคงจะไม่ธรรมดา คราวนี้ก็เล่นกับเธอทุกวันเลยในช่วงนั้นเหมือนเป็นการออกกำลังกายไปในตัว จนผ่านไปกว่าตอนนี้น่าจะประมาณ 3 เดือนได้แล้ว มันคงที่เรียบร้อยเล่นเสียวเมื่อไหร่รับรองได้เลยว่ายาวนานพอๆกับหนังเอ็ก

ตอนนี้ใครจะแซวหรือเธอจะแซวว่าไม่เห็นจะใหญ่เหมือนในหนังเอ็กฝรั่งเอาซะเลยแต่พอหันไปยิ้มให้เธอเธอก็จะรู้ดีว่ามันแตกต่างจากเมื่อก่อนแล้ว ผมยังแกล้งบอกเธอเลยว่าหรือจะเอาแบบเสร็จก่อน เสร็จเร็วๆแบบนั้นก็ทำได้นะ เธอยิ้มแล้วก็มากอดบอกว่าขนาดนี้กำลังดีแล้วเสียวเสร็จสุดทุกรอบเลย เวลาได้ซอยเร็วๆกับเธอมันๆอย่างมากเธอปล่อยอารมณ์ร้องคราง เธอร้องได้สนุกกว่าแต่ก่อนหลายเท่าตัวยิ่งนักเมื่อก่อนซอยกันแค่นิดหน่อยคือก็ค้างแล้วก็เสร็จเรียบร้อย ตอนนี้ต้องมีน้ำไว้ให้เธอด้วยเพราะเธอร้องครางจนคอแห้งกว่าผมจะน้ำแตกกินน้ำไปเกือบหมดขวดเหมือนกัน

You Might Also Like