ใส่ชุดแดงเปิดตัวต้องร้อนแรงให้ถึงที่สุด

ถ้าอยากจะร้อนแรงก็ต้องชุดแดงไว้ก่อน วันนี้เลือกใส่ชุดในแดงไปเลย จะได้รู้ว่าเรานั้นร้อนแรงแค่ไหน เปิดตัวทั้งที่ต้องแรงให้เขารู้ไปเลยว่าเด็ด ผิวขาวที่ตั้งใจทำมาตลอด ต้องตัดด้วยชุดชั้นในแดงถูกต้องที่สุด (จำมาจากหนังโป๊ฝรั่ง) แล้วคืนนี้ก็จะได้รู้กันว่าฉันหรือเธอที่จะเป็นฝ่ายกุมชัยชนะกันแน่
ตกดึกอากาศเย็นหน้าเริ่มแดงด้วยฤทธิ์ของ แอลกอฮอร์ เขายังไม่ยอมเปิดฉากสักที ชักจะไม่ไหวแล้วจะดึกไปเปิดเองก็ได้ เข้าไปคุยกับเขาแล้วก็บอกว่าอยากจะกลับแล้วไปส่งที่บ้านให้หน่อย แค่นี้ถ้าไม่รู้เรื่องก็ไม่ต้องได้เย็ดกันแล้ว เขายิ้มแล้วก็รีบไปส่งเราทันที ระยะทางจากร้านไปที่คอนโดก็ไม่ได้ไกลมากนัก เขายังหยอดว่าถ้าส่งถึงห้องแล้ว ให้ผมเข้าไปส่งถึงเตียงได้ไหม (ในใจคิดกูอยากมาตั้งนานแล้วเพิ่งจะมาถาม) เราได้แต่ยิ้มไม่ตอบอะไรทำตัวอ่อนต่อโลกไว้ก่อน ถึงที่ห้องเขาก็ทำได้น่ารักมากกอดเบาๆ แล้วก็บอกว่าเราตัวหอม แน่นอน พร้อมเย็ดขนาดนี้ ไม่มีอะไรจะพร้อมไปกว่านี้อีกแล้ว
แล้วก็ได้โชว์ชุดชั้นใจสีแดงทันที เขาตกใจบอกสุดยอด มันสุดยอดที่สุด ชุดแดงตัดกับผิวขาว เขาทั้งดูดและเลียทั่วตัวไปหมด เสียวที่สุด แล้วเขาก็จับยกขาขึ้น ไม่ได้แทงนะแต่ลงไปเลียหี เสียวโคตรๆ น้ำแตกเต็มเลยตอนนี้ เขาจะต้องเย็ดได้มันแบบหนังโป๊แน่นอน ลีลาเด็ดขนาดนี้รับรองไม่พลาด
แล้วก็เริ่มได้เสียวกันจริงจัง เขาจ่อแล้วก็แทง แทงสุดแล้วก็ดึงเข้าดึงออก เสียวที่สุด ควยเขาแน่นรูหีไปหมด ไม่คิดว่าจะได้เจอแบบนี้เลยจริงๆ เขาเย็ดอย่างมัน ทำได้แบบที่คิดไว้จริง เหมือนหนังโป๊ที่คิดไว้ไม่มีผิด แล้วเขาก็จัดท่าที่ชอบที่สุด จับขาพาดที่บ่าแล้วก็ซอย ตอนนี้ไม่ไหวแล้วน้ำก็แตกเยอะมาก แล้วเขาก็พาไปถึงจุดหมาย เราต่างคนต่างเสร็จพร้อมกัน น้ำแตกเข้ารูเต็มๆ
คืนนี้กว่าจะได้กันเขาก็ลีลาไม่น้อย ก็จัดว่าคุ้มกับการรอคอยที่สุด เขาตามจีบเรามานานเราก็เล่นตัวจนเขาเกือบถอดใจดีที่ว่าเขาเปิดความในใจจนหมดเราถึงได้ให้ทั้งตัวและหัวใจสำหรับเขาในคืนนี้ แต่มันไม่จบแค่นี้โดนไปอีกหนึ่งดอกเต็มๆ จัดหนักให้อีกหนึ่งดอก แบบขึ้นสวรรค์ไม่ต้องรีบ คิดไม่ผิดแล้วที่แต่งชุดแดงมา ได้ 2 ดอกเลย

You Might Also Like