เรื่องเสียว คลิปหลุดที่สุดเสียว 3 คนผัวเมียยังเรียนอยู่ด้วยซ้ำ

สมัยก่อนถ้าใครได้ดูคลิปหลุดจัดว่าสุดยอดแล้ว เพราะคลิปหลุดเราไม่รู้เลยว่ามันจะเป็นแบบไหนและเป็นใครแต่ที่รู้แน่ๆ คือจะต้องเป็นคนมีเงิน เพราะมือถือชัดๆที่ไว้เล่นกันแต่ก่อนก็จะมีแต่คนรวย คนสวยเท่านั้น มันเลยอยากจะดูคลิปหลุดกันสักหน่อย ได้ดูสักครั้งก็จะเป็นเรื่องเล่ากันยาวนานเต็มที่ แต่มายุคนี้มีหลุดกันออกมาทุกวัน ไม่คลิปหลุดนักศึกษาก็ เป็นคนหน้าเหมือนดารา ไม่ก็ดาราดังไปเลย อย่างช่วงก่อนที่มีดาราสาวสวย ที่ทำคลิปหลุด เป็นคลิปช่วยตัวเองในห้องน้ำ ตกเบ็ดโชว์ผ่านกล้อง เป็นข่าวเป็นกระแสกันอยู่พักใหญ่ เธอก็เล่นเอาหัวใจของชายหนุ่มพองโตไปตามๆ กัน
ตอนนี้ผมชอบที่สุดคือคลิปหลุดนักเรียน พวกเธอยังเด็กบางคนก็ยังไม่มีขนขึ้นเลยด้วยซ้ำแต่ก็อยากจะเรียนรู้เรื่อง sex กันแล้ว มันก็ยิ่งทำให้หัวใจชายหนุ่มอย่างผมนั้นพองโตขึ้นหลายเท่า ยิ่งเป็นคลิปหลุดคาชุดนักเรียนยิ่งชอบเพราะนั้นคือความแน่นอนว่าพวกเธอคือเด็กนักเรียนจริงๆ บางคนก็เป็นเด็กม.ปลาย เธอเล่นเสียวกันกับเพื่อนสาวด้วยกันแล้วก็ตกเบ็ดเล่นกัน เห็นความขาวแล้วก็อยากกลับไปเรียนอีกครั้งจริงๆ หรือคลิปหลุดบางอันก็เป็นเด็กอาชีวะ พูดถึงอาชีวะก็สุดยอดเลย จำได้ดีกว่าเมี่อหลายวันก่อนเจอคลิปหลุดเด็กอาชีวะเอากัน เป็นแบบแซนวิสด้วย ถ้าจำไม่ผิดในคลิปเธอน่าจะประมาณ ปวช.เท่านั้นแล้วก็โดนรุ่นพี่ ปวส. มาเล่นเสียวถึง 2 คนพร้อมกัน เธอก็ยอมทั้งหมดทั้งดูดควยโดนเย็ดเล่นท่ากันอย่างสนุก มีคลิปของพวกเธอทั้ง 3 คนหลายคลิปอยู่ หรือว่าพวกเธอตกลงกันแล้วว่า 3 คนผัวเมีย มันก็อยู่ในช่วงของความสนุก ความเสียวที่สุด ไม่แปลกถ้าไม่น้ำแตกแล้วท้อง มาเล่นกันแบบนี้คงจะมีการคุมเข้มกันเต็มที่แน่นอน
ผมติดใจคลิปหลุดของ 3 เด็กชุดนี้อย่างมาก เขาว่าออกมานานแล้วแต่ผมไปอยู่ไหนถึงเพิ่งได้เห็น เห็นแบบนี้ยิ่งทำให้คิดว่าแต่ก่อนเราทำไมไม่เป็นแบบนี้บ้างจะได้ลองถามกับเพื่อนดู สมัยก่อนก็มีหลายคนที่เราได้กันกับเพื่อนแล้วก็ยังคบกันอยู่ อย่างกับเพื่อนผมตอนนี้ที่ถ้าเมื่อไหร่มันเงี่ยนมันก็จะนัดเจอกันตลอด ต่างคนก็ต่างมีผัวมีเมียกันแล้วแต่ก็ยังชอบที่จะเล่นเสียวกันอยู่มันบอกว่าคนมันเคยก็รู้จุดรู้เสียวกันอยู่ แต่ถ้าให้รักกันจริงๆก็ไม่ได้เพราะความคิดไม่ตรงกัน ชีวิตจริงมันก็เป็นนี้ แค่มีความสุขก็อยู่ด้วยกันได้

You Might Also Like