แม่เห็นลูกเย็ดก็เงี่ยนเป็นเหมือนกันจัดให้แม่บ้าง

ผมอายุ 35 แล้วและแฟนก็อายุเพียง 27 แต่ผมก็รักเธอจริงอายุห่างกันประมาณนี้กำลังดี เวลาเธอมีลูกก็จะดูแก่ขึ้นอีกนิด จะได้ดูไม่แก่ไปกว่าผม ตอนนี้ก็ได้กันแล้วคบกันไม่นานมันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะได้เย็ดกัน โลกรุ่นใหม่มันต้องลองสอดใส่จะได้รู้ว่าเข้ากันได้ดีหรือไม่ดี
ทุกวันนี้ก็ติดเย็ดกันพอสมควร จากที่เย็ดกันข้างนอกก็เริ่มมาเย็ดกันในบ้านบ้าง รอแม่ไม่อยู่ก็จัดเย็ดกันหรือบางครั้งก็จานด่วน แม่กำลังทำงานบ้าน หรือทำครัวเรามองหน้ากันก็เงี่ยนแล้วน้ำมาพร้อมจัดเสียวกันทันที ไม่ต้องดูหนังโป้สร้างอารมร์แบบแต่ก่อนสักเท่าไหร่ มันก็ได้กันแล้ว ผมก็เริ่มได้ใจอยากจะเย็ดที่ไหนก็ได้ทั้งหมด คราวนี้เธอก็เริ่มให้ผมเข้าห้องไปคุยกันมากขึ้น จริงก็มาดูหนังโป้แล้วก็เย็ดกันนั้นแหละคิดว่าแม่เธอก็คงรู้ แต่เธอก็ไม่ได้มีทีท่าว่าอะไร เธอเคยบอกว่าไม่ท้องแม่ก็ไม่ว่าอะไร จนตอนนี้ถุงยางเอาไม่อยู่แล้วเล่นดูหนังโป้เย็ดกันทั้งวัน จัดยาคุมดีกว่า จนในที่สุดแม่เธอก็บอกว่าแบบนี้ไม่ดีแน่ต้องสอนเรื่องเย็ดให้กับเธอ (เธอเล่าให้ฟังว่าแม่เรียกไปคุย) แล้วตอนนี้ก็กินยาคุมแล้ว เย็ดได้สบายใจถุงไม่ต้องด้วย ทางสะดวกกว่าเดิมอีกคราวนี้
ผมมาหาเธอทุกวันเย็ดกับเธอทุกวันอย่างน้อยก็วันละ 2 รอบ ก็คนมันเสียวแล้ววัยรุ่นด้วย แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็มาถึง แม่เธอเห็นผมกับเธอเย็ดกันแล้วก็เรียกผมไปคุย เธอก็พูดดีแล้วก็มาลูบที่ควยผมคุยไปคุยมาเธอก็ให้ผมถอดกางเกงว่าควยใหญ่ไหม แล้วเธอก็จับควยผมชักว่าว มันแปลกๆ แล้ว เธอดูดควยให้พร้อม เธอถามว่าช่วยให้เธอมีความสุขบ้างได้ไหม ผมก็ยังอายๆ อยู่แต่จะว่าไปแม่เธอก็สวยแล้วก็นมใหญ่กว่าเธอหลายเท่านัก เมื่อเข้าถ้ำเสือก็จัดทั้งลูกเสือและแม่เสือไปเลย จับแม่เธอเย็ดให้รู้เรื่องไปเลย หีแม่เธอก็ยังสวยงามอยู่แถมด้วยลีลาการเด้งก็เด้งได้ดีกว่าแฟนผมยิ่งนัก ยิ่งตอนสำคัญตอนที่น้ำใกล้จะออก เธอบอกให้เอาออกแล้วเธอก็มาดูดควยจนน้ำเต็มปากเธอ สุดยอดที่สุด แบบหนังโป้ของจริงเลยคราวนี้ เธอบอกว่าที่หลังมาที่บ้านต้องมาช่วยแม่ด้วย หลังจากนั้นผมก็ต้องเก็บเรื่องนี้เป็นความลับตลอด แล้วก็นัดแม่เธอมาเย็ดข้างนอกประจำ ผมสูง 175 หนัก 70 คิดเอาแล้วกันว่าควยใหญ่ไหม

You Might Also Like