ของขวัญวันเกิดที่สุดยอดที่สุดคือหีผูกโบว์

เมื่อก่อนก็เคยคิดว่าเธอเป็นแฟนของเพื่อนเราก็ได้แต่ดูแลอยู่ห่างๆ แล้วในที่สุดเพื่อนผมก็เข้ามาบอกว่าไม่ได้เย็ดสักที จะทำอย่างไรดีอยากจะเย็ดใจจะขาดแล้ว ซึ่งจริงๆ แล้วมันก็มีที่ลงอยู่อีก 2 -3 ที่แต่ละคนก็น่ารักไม่เบาแต่มันก็อยากจะมีอีกเรื่อยๆ คนติดหีมันเป็นแบบนี้เองก็เข้าใจมันดี ผมก็อยากจะเย็ดหีเธอเหมือนกันแต่ก็ติดว่าเราไม่ได้เป็นแฟนกัน สุดท้ายมันก็เลิกจีบไป มันก็เป็นโอกาสของผมแล้วที่ผมจะได้เธอมาเป็นแฟนสักที
ผ่านไป 3 เดือนผมก็ยังเป็นเพื่อนเธออยู่ ยังคงรอคอยหีเธออย่างตั้งใจช่วงนี้ก็ได้แต่หาหนังx ที่หน้าตาใกล้เคียงกับเธอมาชักว่าวไปก่อน เธอก็ยังไม่มีแฟนคนใหม่แต่ทำไมหนอผมถึงไม่กล้าบอกกับเธอตรงๆว่าผมนั้นชอบเธอ จนในที่สุดมันคงถึงวันที่ผมต้องบอกเธอแล้วก็วันแห่งความรักแล้วมีคนมาให้ดอกไม้เธอหลายดอกและผมก็ด้วย พอได้ให้ดอกไม้เธอเสร็จก็บอกว่าชอบเธอมาก เธอยิ้มแล้วก็ควักคุกกี้มาให้ผมด้วยเช่นกัน มันคือจุดเริ่มต้นที่เราได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แล้วหลังจากนั้นเราก็สนิทกันมากแต่ยังไม่ใช่แฟน
ผ่านไปอีกสักระยะก็เริ่มมีความคืบหน้าผมกะว่าจะเลียหีเธอตอนที่เธอเมาให้ได้ แต่เธอก็ไม่ยอมเมาสักครั้ง ระวังตัวเป็นที่สุด ผมก็ยังรอคอยตลอดมาจนมาถึงวันเกิดของผม เธอก็ดื่มหนักเพื่อนให้เธอดื่มกันอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้กันผมได้เธอสักที วันนี้แหละหีของเธอต้องเจอควยของผม แล้วเวลาก็ผ่านไปเธอเมาจริงๆ ทุกคนก็เริ่มเมาทยอยกลับบ้านกันหมด เธอก็จะกลับแต่ก็ไม่ไหว ผมจะไปส่งเธอที่บ้านแล้วเธอก็บอกว่าไปส่งที่บ้านจริงหรือไม่ให้นอนที่นี่หรือ ผมงงไปนิดหน่อยเธอก็กอดแล้วก็จูบผม นั้นคือครั้งแรกที่เราได้จูบกันควยแข็งสิครับแบบนี้จะไปทนไหวได้อย่างมาเกมส์นี้ไม่รอช้าแล้ว
ทุกอย่างเร็วที่สุดผมถอดเสื้อผ้าให้เธอจนหมดแล้วก็จัดการดูดนมเขี่ยหี และที่รอมานานคือเลียหีเธอ เธอยังพอมีสติบอกไปอาบน้ำก่อนหีมันเหม็น มีเตรียมตัวพร้อมอย่างดี ผมตามเธอไปห้องน้ำแล้วก็ช่วยกันล้างหีและควย แล้วก็ออกมาเลียหีสมใจอยาก หีเธอมันสุดยอดอย่างที่รอมากเลียจนน้ำแตกก็ได้แทงสมใจ เธอคงตั้งใจมาให้ของขวัญวันเกิดผมแน่นอน ดีใจที่สุดที่ได้ของขวัญเป็นหี

You Might Also Like