น้ำแตกเสร็จเมียมาเจอก็ต้องจัดให้เมียอีกรอบ

หลังจากที่อดมาหลายวันเพราะเธอไม่อยู่ กลับบ้านต่างจังหวัดแล้วผมก็ดันมาเงี่ยนตลอด ดูหนังxชักว่าวเช้าเย็นเลยช่วงนี้ ชักว่าวจนขนแทบจะหล่นหมดแล้ว แต่ก็เห็นหนังxที่ไม่มีหมอยเห็นแล้วก็ดูเสียวดีเหมือนเป็นเด็กที่หัดเย็ดกัน จะว่าไปก็อยากทำแบบนั้นบ้างแล้วก็ตัดสินใจตัดขนหมอยตัวเองสักหน่อยเอาให้หมดโกนให้หมดดูสิว่าจะเป็นแบบไหน แถมด้วยยังไม่พอแค่นั้นยังเอาหนังxไปดูในห้องน้ำด้วย ชักว่าวอีกรอบก่อนกว่าเธอจะกลับมาก็อีก 2 วันเงี่ยนหนักเข้าไปอีก
ดูหนังxชักว่าวเสร็จก็จัดการตัดแต่งทรงผมให้น้องชาย อาบน้ำร้องเพลงไป แล้วพอออกมาจากห้องน้ำก็ตกใจหำหดเพราะเธอกลับมาแล้วเธอบอกมาถึงได้สักพักแล้ว ได้ยินอาบน้ำอยู่ก็เลยได้จังหวะดูห้องว่าเอาใครมานอนที่นี่หรือเปล่า แต่คนอย่างผมจริงใจเสียอย่างไม่มีทาง เธอยิ้มแล้วก็เข้ามากอดถามว่าคิดถึงไหมเธอคิดถึงผมมาก แล้วก็จูบเริ่มเสียวกันเลย ผมยังไม่ให้เธอจับที่ควยแล้วก็ถอดผ้าเช็ดตัวออกเธอเห็นควยไม่มีขนสักเส้นก็หัวเราะบอกว่ายังกับควยเด็กน้อยเลย ตลกดีแล้วเธอก็เล่นมันอย่างสนุกดูดควยเล่นไปด้วยเธอคงยังไม่รู้ว่าผมจัดการชักว่าวไปกับหนังxเรียบร้อยแล้ว แล้วเธอก็รีบไปอาบน้ำเพราะเดินทางมาเหนื่อยๆ เหงื่อมันก็จะเค็มไปนิดถ้าจะต้องเลียหี
เธอใช้เวลาอาบน้ำไม่นานออกมาหีหอมน่าจัดแล้ว แล้วเราก็จัดท่า69 กันเลยไม่เสียวกันมาหลายวัน เธอจัดการดูดควยอย่างสนุกแถมบอกว่าดีเหมือนกันขนไม่มีก็ดูดง่ายดี แต่ผมยังต้องแหวกหมอยเลียร่องหีไปก่อน ไม่ว่ากันแล้วเธอก็จัดการขึ้นควบขย่มให้เธอบอกเจ็บนิดหน่อยเพราะมันมีตอของขนอยู่แต่ไม่มีผลกับความเสียวแล้วผมก็จัดกับเธอทันที ทั้งที่น้ำก็เพิ่งแตกไป แต่ไม่มีปัญหาของปลอมมันจะสู้ของจริงได้อย่างไรแล้วก็จัดไปอย่างมันน้ำแตกนิดเดียวเธอถามเลย ก็บอกว่าชักว่าวกับหนังxทุกวันจะมีน้ำเยอะได้อย่างไร
จัดกันไปเรียบร้อยไม่นานเธอก็อยากได้อีก แต่วันนี้ผม 3 รอบแล้วก็ชักขาอ่อนแล้ว เธอบอกไม่ได้เรื่องอื่นไม่เกี่ยวมาเล่นกันต่อแล้วก็เล่นท่า 69 กันอีก เมื่อเธอชวนจะปฏิเสธก็ไม่ได้ มาจัดท่าไหนมาเอาแบบไหนก็เล่นกันดูหนังxเป็นตัวอย่างไปด้วยจะได้มีท่าเย็ดเล่นแบบเขาแล้วก็ร้องครางแบบเขาด้วยนะที่รัก

You Might Also Like