โชคดีที่ตื่นมาตอนดึกเลยจับเย็ดกันอีกรอบ

เมาได้ที่ต้องไปลงที่หีใครสักคน มาขนาดนี้ถ้าไม่ได้ลงมีหวังควยแข็งตายแน่ๆ ยิ่งตอนที่ได้เต้นใกล้กับเธอเธอก็มากอดมายั่วที่สุด มันก็แข็งเกือบจะแทงเธอตั้งแต่ตอนที่เต้นด้วยกันแล้ว บังคับเธอยกอีก 2-3 แก้วต่อเนื่องได้เรื่องสิครับ เมาแล้วต้องเพิ่มความเงี่ยนอีกนิดจับตรงนั้นนิด ตรงนี้หน่อยรับรองได้แน่นอน
ลากเธอขึ้นรถแล้วก็หอมแก้มพูดกับเธอเบาๆ เธอตอบไม่รู้เรื่องแล้วพาเข้าโรงแรมทันที นอนสลบหมดสภาพก็ต้องลักหลับกันไป จับถอดเสื้อผ้าแยกขาแล้วก็แทง หีเปียกน้ำคงจะเงี่ยนเหมือนกันแต่เมาออกอาการไม่ได้ผมก็เย็ดจนน้ำแตกเรียบร้อย เคยเห็นหนังโป๊แบบที่ลักหลับ มันเป็นแบบนี้เอง แทงเท่าไหร่เธอก็ไม่ตื่น
ด้วยความเสียวเลยไม่ต้องมีตัวช่วยมากนัก จัดไปให้หายเงี่ยนความเสียวมันก็จะน้อยหน่อยเพราะไม่เด้งสู้มีแต่เสียงครางในลำคอเบาๆ เย็ดจนน้ำแตกกระแทกอย่างแรงเธอก็ไม่สู้เลยเท่าไหไร่ แต่ก็ช่างเถอะเสร็จแล้วก็คือเสร็จพักผ่อนกันไป ผมเผลอหลับไปกับเธอแบบไม่รู้ตัว แล้วเธอก็ตื่นขึ้นมานั่งกินน้ำเย็นๆ แล้วก็งงกับเหตุการณ์นิดหน่อย เธอถามว่ามาอยู่ที่นี้ได้อย่างไร ถามทุกอย่าง ผมก็จับมือเธอแล้วก็คุยกันไป ถูมือไปเรื่อยๆ ความเงี่ยนมาอีกผมก็กอดเธอแล้วก็เริ่มจูบกันใหม่ ได้ผลเธอเล่นกลับ แล้วก็บอกว่าเมื่อกี้จำอะไรไม่ได้เลย ไหนทำให้ดูใหม่สิ เริ่มการเข้าพื้นที่ใหม่จัดใหม่ รอบนี้ไม่เหมือนเดิมมันต้องเพิ่มเติมทุกอย่างให้ครบ แล้วก็เริ่มเปิดดูหนังโป๊กันใหม่ (มีทุกโรงแรมหนังโป๊) แล้วก็เริ่มเลียหีดูดควยกันแบบเต็มรูปแบบ เธอก็ฝีมือไม่เบาเธอบอกขอดื่มด้วยได้ไหม อารมณ์เปลี่ยวจริงๆ ได้เลยที่รัก (กลายเป็นที่รักทันที) แล้วเราเพิ่มดีกรีความสนุกให้มากขึ้น เพราะด้วยความเมาและมันคือการเย็ดกัน รอบที่ 2 จัดยาวเลยรอบนี้เธอเด้งสู้อย่างสุดยอด ลีลาระดับนางเอกหนังโป๊โดยแท้ ยิ่งตอนที่เธอขอขึ้นเอง เธอทั้งโยกแล้วก็ร้องครางไปด้วย เหมือนกับว่าตอนที่เราจะเสร็จนั้นแหละน้ำจะแตกประมาณนั้นพอเสร็จก็ให้ผมเย็ดต่อ จัดได้ทุกท่า ยิ่งท่าไหนเธอชอบเธอก็จะกัดฟันแล้วก็สั่งให้เย็ดแรงๆ เอาให้มันๆหน่อย คุ้มที่สุดที่เธอตื่นมากลางดึก ชักติดใจเธอเสียแล้ว ไม่รู้ว่าพอเธอฝึกงานเสร็จจะไปอยู่ที่ไหนต่อ ที่พูดมาทั้งหมดเด็กฝึกงานอายุ 19 เองนะเนี้ย เด็ดไหมละ

You Might Also Like