ถ้าเจอกับเธอก่อนเราก็คงไม่รักซ้อนแบบนี้

ถ้าผมได้กับเธอก่อนก็คงไม่ได้แฟนคนนี้แน่นอน เราก็ไม่รู้มาก่อนว่าเธอชอบผม มารู้ก็เมื่อวานนี้แล้วก็เย็ดไป 2 ดอกตัวเบาหวิวกันไป เรื่องของเรื่องคือต่างคนก็ต่างสนุกแล้วเราก็เต้นไปด้วยกันจนมาใกล้กันแล้วผมก็เผลอไปจับหน้าเธอแล้วก็จูบเธอ มันก็เลยกลายเป็นเรื่องขึ้นมา เธอมองหน้าแล้วก็จูบกลับ แน่นอนว่าไฟกับน้ำมันเจอกันก็ลุกโชน แล้วก็ได้เย็ดกันในที่สุด
หลังจากที่จ้องหน้ากันได้ไม่นาน ก็ไม่มันสักที ก็เราไม่ใช่ปลากัดนิจะได้เสียวได้ตอนที่มองหน้ากัน แล้วเราก็หาที่พอเหมาะแล้วก็เย็ดกัน จัดกันครั้งแรกก็ไม่ได้พูดอะไรกันมากต่างคนก็ต่างอยากได้กันและกันจัดกันใน รถเรียบร้อยแล้วเราก็เริ่มคุยกัน เธอบอกว่าชอบผมมาตลอดผมก็ไม่รู้นิ เห็นว่าเธอก็มีคนมาชอบอยู่เราก็คิดว่ามีแฟนแล้ว จริงๆ ผมก็ชอบเธอเพราะเธอน่ารักน่าxxxอย่างมาก แล้วเราก็คุยกันไปเรื่อยๆ แล้วเธอก็ชวนไปที่ห้อง มาขนาดนี้แล้วจะต้องทำอะไรอีก ก็ไปที่ห้องเธอ แล้วก็เริ่มเย็ดกันใหม่ เมื่อกี้ยังไม่เสียวพอเพราะยังไม่ได้จัดให้มันถูกต้องและถูกใจ เราต่างก็ไม่รอช้าจัดกันเต็มที่ ขึ้นเตียงได้ก็จับจ่อเสียบซอย ไม่รอช้า เธอก็เด้งรับไม่หยุดเตียงสาวน้อยมันเด้งดีแบบนี้เลยหรือ ก็ขย่มกัน เขย่ากันมันไม่รู้จบ น้ำแตกคากันอีกรอบ รอบนี้สะใจที่สุดได้ทั้งซอยได้ทั้งขย่มครบแบบ
แล้วก็เสียบไว้แล้วก็เริ่มคุยกัน เธอบอกให้ไปเลิกกับแฟนแล้วมาคบกับเธอ จะทำได้อย่างไรก็เธอไม่ได้ผิดอะไร เธอบอกแล้วจะทำอย่างไรไม่อยากเสียผมไป ก็ไม่ได้เสียนิเราอยู่กับแบบนี้ก็ได้ ผมก็จับเธอขย่มต่อ มันก็ยังเสียวอยู่เธอหัวเราะแล้วก็ใช่ว่าจะหยุดยังขย่มเล่นอีกนิดควยมันก็อ่อนหลุดไป เรื่องของเราไว้แบบนี้ก่อนแล้วก็จูบกันแลกลิ้นดูดนมกันมันกว่า เวลาแบบนี้มันใช่เวลาที่จะมาบรรยายธรรมกันที่ไหนต้องจัดให้มันเป็นพอไม่นานก็ได้ดี ก็เล่นท่ากันอีก คิดท่าไหนออกก็จัดกันไป อยากจะดูคลิปโป๊แล้วก็จัดไปด้วย แต่ก็กลัวว่าน้ำจะแตกก่อนที่คลิปโป๊จะจบ เดี๋ยวจะหาว่าอ่อน จัดกับเธอเล่นอีกยกคราวนี้น้ำแทบไม่ออกเลยหมดแรงขาอ่อนไปหมด เธอก็เหนื่อยไม่ไหว ถามสั่นๆว่า เราจะรักกันจริงๆ ใช่ไหม ผมก็จูบเธอแล้วก็กอดเธอไว้

You Might Also Like