ไอเดีย สุดเก๋ สำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง

เมื่อความรักสุกงอมจนมาถึงวันสำคัญ คือวันที่คนสองคนตัดสินใจที่จะแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกัน หลังจากตกลงค่าสินสอดและวางแพลนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวัน เวลา และสถานที่ในการจัดงานแล้ว ปัจจุบันนี้ นอกจากจะต้องวิ่งวุ่นเตรียมงานต่าง ๆ แล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างที่คู่บ่าวสาวให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการเตรียมงาน เตรียมชุด เตรียมของชำร่วยก็คือ “การถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง” โดยภาพพรีเวดดิ้งนั้นนอกจากจะสามารถใช้ประโยชน์ในการจัดตกแต่งงานแล้ว ยังเปรียบเสมือนเมมโมรี่ที่เก็บภาพที่งดงามในช่วงที่คนสองคนรักกันมากที่สุด จนถึงขั้นตกลงใช้ชีวิตร่วมกันอีกด้วย ดังนั้น บ่าวสาวทุกคนย่อมอยากได้ภาพพรีเวดดิ้งที่สวยงาม และตรงตามความต้องการของตนเอง
เรามาดูกันครับว่ามีการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแบบไหน ที่เป็นที่นิยมและเป็นไอเดียใหม่เพื่อคุณจะลองเอาไปใช้บ้าง
1. ตอนพระอาทิตย์กำลังจะตกดิน ใครๆก็นิยมครับเพราะแสงจะสวยมากและยิ่งได้สนามทุ่งหญ้าโล่งกว้าง หรือริมทะเล ต้องบอกว่า โรแมนติกมว๊ากกก
2. ถ่ายภาพบนตึกสูง เอาแบบสูงๆเลยนะครับ จับมือกัน แล้วให้ข้างหลังเป็นฉากของแสงไฟยามค่ำในเมืองใหญ่ สื่อความหมายว่าในเมืองที่มีผู้คนมากมายและฉันก็ได้พบเธอ ฮิ้วๆๆๆ!!! น่ารักอะ
3. เกี่ยวก้อยสัญญา อันนี้เห็นบ่อยครับ ตัวแทนแห่งรักนิรันดร์
4. ไปเรียกเพื่อนเจ้าบ่าวกับเพื่อนเจ้าสาวมาทั้งหมด แล้วมายืนเรียงกันเป็นรูปหัวใจถ่ายภาพจากมุมสูง หรือถ้าอยากได้หัวใจใหญ่ ก็ไปเรียกแขกมาด้วย 555+
5. เจ้าบ่าวเจ้าสาว ยืนถ่ายคู่กันครับแต่ เอ๊ะ!!! ไม่ธรรมดาขนาดนั้น เพราะว่าเราจะให้เจ้าบ่างและจ้าวสาว ถือรูปแต่งงานใหญ่ ของคู่พ่อแม่ของเจ้าบ่าวเจ้าสาวเอาไว้ ประมาณว่า นี่คือคู่ที่รักกันและสานต่อตำนานความรักจากสองคู่ในรูปที่ถืออยู่ แหม ! ความหมายดีเชียว
6. ภาพที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวจูบกันครับ แต่เสริมนิดให้มีสไตล์เอาฉากหลังเป็นแยกในงานมายืนเรียงกันเยอะๆ แล้วเอามือปิดตา อันนี้เท่ห์อย่าบอกใคร
7. ฉากคุกเข่าขอแต่งงาน อันนี้ก็ประทับใจ เจ้าสาวในชุดสีขาวกระโปงบานปลิดปลิวด้วยแรงล้ม เจ้าบ่าวคุกเข่าลงและกุมมือของเธอไว้ ทั้งสองสบตากันในยามที่แสงตะวันสาดแสงอ่อนๆ และมวลหมู่ไม้รายรอบ หาโลเคชั่นสักนิดเพื่อเนรมิตให้ประทับใจ
8. เทรนลูกโป่งก็ยังใช้ได้ มีกันให้เห็นเกือบทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวถือเอาไว้ หรือจะประดับตกแต่งให้เป็นฉากหลัง ก็ยังสื่อความหมายว่ารักของเรานั้นจะล่องลอยไปถึงดวงดาวอยู่ดี
9. ภาพขาวดำ ยังคงความโรแมนติก ยิ่งได้โลเคชั่น หรือฉากหลังที่เป็นสไตล์เรโทร ก็ยิ่งดูมีมนต์ขลัง

You Might Also Like